Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1360d-130af0-370.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `pqgi_options`

game mới – Game Không Cần Tải – Game Bao La

game mới

*GBL##

PAC-MAN – Google H5
Game này thì khỏi cần phải giới thiệu nhiều vì nó quá quen thuộc rồi. Hồi google mới phát hành, mình đã tốn cả buổi sáng chỉ để chơi game này.

 

JSLander H5
Một game khá đơn giản được sử dụng bởi JavaScript và thẻ canvas.

 

Tải game mới 2 người chơi cho điện thoại Android của bạn

 

“NHỮNG GAMES VUI NHẤT, CHÚNG TÔI ĐÃ TÍCH HỢP VÀO GAMEBAOLA!”

 

Agent 008 Ball HTML5
Một game cho những tín đồ hâm mộ môn bi da lỗ.

 

Chain Reaction HTML5
Đây là trò chơi đòi hỏi cần độ chính xác cao và tính toán hợp lý. Cẩn thận bạn có thể tốn hàng giờ đồng hồ vì nó đó.

 

Entanglement HTML5
Một game xếp hình dành cho bạn.

 

Sau khi xem thông tin game mới của GameBaoLa:

  • Bạn sẽ có nhiều games để chọn chơi hơn.
  • Bạn sẽ có nhiều bạn mới cùng sở thích.
  • Bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn.
  • Hãy chia sẻ cho bạn bè mình cùng tham gia chơi cho vui nhé!

 

HTML5 và thị trường game Việt

Mặc dù vậy, webgame đang bị coi là lỗi thời khi bắt buộc người chơi phải bám víu lấy PC suốt cả ngày mới có thể “cày cuốc”. Khi bắt đầu biết tới H5 (HTML 5) và những tiện ích của chúng (được tối ưu hoàn toàn trên trình duyệt ở smartphone), thị hiếu của game thủ đang dần thay đổi. Bằng chứng là ngày càng có nhiều người vào trang GameBaoLa.com để tìm và chơi thể loại game này.

 

Bubble Trouble HTML5
Nhìn hình là các bạn biết game này chơi thế nào rồi nhỉ? Tương tự như trò chơi kìm cương mà chúng ta hay chơi.

 

Lợi ích của chơi Game: Chơi xong ngủ còn ngon hơn

Game thủ có xu hướng ‘tỉnh táo’ hơn trong mơ, hiểu nôm na là có thể điều khiển luôn giấc mơ của mình. Giải thích cho điều này, các khoa học gia cũng cho biết thêm những người thường chơi game, họ vốn quen với việc tiếp xúc 1 thế giới ảo và nhìn ở 1 khía cạnh thì giấc mơ cũng giống thế giới ảo của game. Chính vì vậy game thủ có thể điều khiển ý thức trong mơ của mình hệt như 1 nhân vật ảo trong thế giới game.

Rất thú vị phải không? Nếu bạn hay gặp ác mộng thì tại sao không thử chơi game giải trí mỗi ngày 1 tiếng đồng hồ nhằm cải thiện điều này. Tôi cũng từng thấy mình trong giấc mơ với khả năng bay lượn, thậm chí là chiến đấu với quái vật đấy, và thực tế là chưa gặp ác mộng bao giờ. Có thể bạn không tin nhưng tôi cũng đành chịu vì không thể quay phim lại giấc mơ của mình.

 

Trước đây, khi muốn thử một trò chơi mới, bạn phải tải xuống và cài đặt ứng dụng. Điều đó sẽ làm tiêu tốn thời gian của chính bạn. Không những thế, trong trường hợp bạn không thích ứng dụng đó, bạn phải tốn thêm thời gian để gỡ cài đặt.

 

Lợi ích của chơi Game: Chơi xong ngủ còn ngon hơn

Những cơn ác mộng sẽ khiến con người sợ hãi và có thể gây mất ngủ. Thế nhưng đối với những người hay chơi game thì thì tần suất gặp ác mộng của họ ít hơn, thậm chí là không có. Và tôi cũng nghĩ là khi chơi mệt quá thì chắc bạn cũng sẽ ngủ khò mà thôi, làm gì có cơ hội mơ với chả mộng.

Đùa 1 chút thôi chứ đây hoàn toàn lại là 1 nghiên cứu khoa học khác đến từ Đại Học Grant MacEwan chứng minh rằng thường xuyên chơi game sẽ giúp con người làm chủ những giấc mơ của mình và không có cửa cho những cơn ác mộng đáng ghét lọt vào giấc ngủ.

 

Chơi game mới và các game hay khác trực tiếp trên mobile , không cần tải và cài đặt:

tham gia ngay

 

game mới

và , hay được gọi là game mới, là nơi để cho các game thủ trao đổi thảo luận và giao lưu với nhau.
Phương thức thường được dùng trong theo kiểu trực tuyến là người đầu tiên gửi lên một chủ đề (topic, thread) trong một đề mục (category, forum) và sau đó những người tiếp theo sẽ viết những bài góp ý, thảo luận lên để trao đổi xung quanh chủ đề đó.

 

Web Snooker H5
Với game này bạn có thể chơi online với bạn bè, một game cực kỳ hấp dẫn.

 

Vì sao HTML5 hay còn gọi là H5 dần thay thế Flash ?

Flash là một công nghệ rất hiệu quả, phổ biến và cho phép lập trình viên có thể tạo ra những ứng dụng với đầy đủ hiệu ứng hình ảnh, âm thanh đặc sắc. Những công nghệ tương tự như Java Applet hay “đứa con” sáng giá của Microsoft là Silverlight cũng không thể đứng vững và cạnh tranh được với Flash.

Nhưng vấn đề nảy sinh ở đây là khả năng tương tác giữa các công nghệ này với các thành phần xung quanh nó (như các thẻ HTML) dường như không thể. Chúng bị cô lập và hoạt động độc lập với thế giới bên ngoài.

Với sự ra đời của HTML5 và API mới, giới hạn trên đã bị phá bỏ và đang từng bước thay thế dần các công nghệ như Flash. Với các ứng dụng cần những hiệu ứng đồ họa và chuyển động đặc biệt, lập trình viên có thể sử dụng Canvas với kiểu bitmap hoặc SVG với kiểu vector. Không chỉ áp dụng cho việc thiết kế các trang web trực quan, HTML5 còn được áp dụng để tạo ra các thư viện đồ họa tạo ra các ứng dụng đồ thị, game trong cả môi trường 2D và 3D như những ứng dụng trên desktop. Điều đáng mừng nữa là HTML, Javascript và CSS không còn bị giới hạn trên trình duyệt mà có thể được triển khai trên desktop dưới dạng các widget, trên các thiết bị di động và có thể bất kì thiết bị nào. Như vậy, lập trình viên không cần sử dụng hay yêu cầu người dùng cài đặt bất kì thư viện nào để có thể chạy được các ứng dụng của họ. Một lợi thế rất lớn mà chỉ có HTML mới có thể đạt được. Và như thế ngày càng có nhiều lập trình game với HTML5 hơn.

 

Tuy nhiên với GameBaoLa.com, bạn sẽ không cần phải tải xuống và cài ứng dụng, chỉ cần nhấn vào chơi ngay và thưởng thức ngay trò chơi. Dưới đây là danh sách các game mới mà bạn có thể chơi miễn phí trên GameBaoLa.com :

 

Sánh ngang hàng với GameBaoLa.com, Google Play Instant cũng đã cho ra mắt 1 tính năng tương tự và dưới đây là một số tựa game hiện đang khả dụng với Google Play Instant: Clash Royale, Words with Friends 2, Solitaire và Final Fantasy XV, Bubble Witch 3 Saga, Panda Pop và một vài tựa game khác của Playtika, Jam City, MZ và Hothead… Thay vì bấm chơi ngay như trên GameBaoLa.com thì trên Google Play Instant bạn sẽ bấm thử ngay :

 

” KHÔNG THẮNG KHÔNG NGHỈ ! “

Đã chơi game là phải chơi cho thắng !

 

Hãy đăng ký thành viên GameBaoLa để được cập nhật những games hot nhất hiện nay và thảo luận cùng các thành viên khác, hoàn toàn miễn phí và đơn giản.

Click vào đây

Việc đăng ký thành viên và chơi game là hoàn toàn miễn phí